Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ em nghèo tại Huế và Đà Nẵng

0
273
Trong đầu tháng 7 vừa qua, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có chuyến trao quà và học bổng cho trẻ em nghèo tại Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế.

Ngày 03/7, tại xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh TT-Huế tổ chức trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vùng bãi ngang của địa phương với trị giá 700.000 đồng/suất, trong đó mỗi suất quà gồm có 500.000 đồng tiền mặt và phần quà 200.000 đồng.

tan hiepphat tang qua cho hue
Lễ trao quà cho học sinh nghèo vượt khó vùng bãi ngang xã Lộc Bình. Ảnh THP

Được biết, những năm qua Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có nhiều hoạt động từ thiện xã hội thiết thực tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Riêng với Thừa Thiên – Huế, năm 2014 Tập đoàn đã tặng 100 suất quà cho 100 em học sinh, đối tượng nghèo 2 xã Phong Sơn và Phong Mỹ của huyện Phong Điền. Hỗ trợ gần 50 triệu đồng giúp sinh viên nghèo tại trường ĐH Sư phạm Huế; hỗ trợ 30 triệu đồng xây nhà “mái ấm chiến sĩ nơi biên giới”…

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngàỳ truyền thống CAND, sáng 2/7/2015, tại UBND Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Công an quận Cẩm Lệ đã phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng hai mươi suất quà, mỗi suất gồm 1 thùng nước giải khát và 500.000 đồng cho các trẻ em là con em các hộ gia đình công giáo trong khu vực giải tỏa có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

THP tang qua quan binh
Ông Phạm Lê Tấn Phong – GĐ Truyền thông Tập Đoàn Tân Hiệp Phát cùng đại diện công an quận Cẩm Lệ trao quà cho trẻ em nghèo. Ảnh THP

Nguồn báo thitruong.nld.com.vn

LEAVE A REPLY