Panasonic, Microsoft, Lạc Việt bàn về y tế thông minh

0
277

Panasonic, Microsoft, Lạc Việt... sẽ cùng nhau bàn về y tế thông minh trong một sự kiện do Hội Tin học TP.HCM tổ chức.

Hội thảo Vietnam ICT Outlook (VIO) 2016 chủ đề “Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khoẻ” sẽ diễn ra vào ngày 24/6/2016 tại TP.HCM. Đây là sự kiện lớn nhất hàng năm do Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức, bàn về xu hướng, giải pháp và thực tế ứng dụng Công nghệ thông tin – Truyền thông. Trước đó, vào tối 23/6/2016, Lễ trao Giải thưởng Top 5 & Huy Chương Vàng ICT Việt Nam cũng sẽ được HCA chủ trì.

Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư ký HCA, phát biểu công bố hội thảo – Ảnh: H.Đ

VIO 2016 với chủ đề “Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khoẻ” sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về y tế thông minh, đồng thời cung cấp các xu hướng mới về ứng dụng CNTT trong y tế. Đây cũng là nơi chia sẻ nghiệm ứng dụng CNTT của chính các bệnh viện. Qua đó, hình thành kết nối cần thiết giữa CNTT và ngành y tế, cải thiện quản lý trong ngành y cũng như hiện đại hóa hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, hướng đến y tế thông minh.

VIO 2016 là cơ hội để wholesale jerseys china các nhà quản lý, bác sĩ và đặc biệt in là lãnh đạo ngành y tế, hệ thống các bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam hội ngộ cùng các chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước nhằm trao đổi, tìm kiếm và thảo luận về những mô hình ứng dụng CNTT hiệu quả.

Tại VIO 2016, cheap jerseys wholesale HCA sẽ đưa ra đề xuất giải pháp xã hội hóa các ứng dụng – dịch vụ y tế. Sở Y tế TPHCM sẽ trình bày về thực trạng- thách thức khi phát triển ứng dụng CNTT trong y tế cũng như nhu cầu ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành và các mảng nội dung chuyên môn.

Một loạt giải pháp phù hợp cho các hệ thống bệnh viện tại Việt Nam, đồng thời đã được triển khai ứng dụng hiệu quả trên thực tế sẽ được các chuyên gia công nghệ trình bày tại VIO 2016,gồm: Giải pháp quản lý bệnh viện thông minh (Lạc Việt); Giải pháp iTeleM ứng dụng trong hội chẩn trực tuyến và chẩn đoán y tế từ xa (CNS – Tổng công ty Công nghệp Sài Gòn); Giải pháp Mạng Y Tế Việt Nam VNPT-HIS (VNPT). Về phía giải pháp dành cho khối quản lý Nhà nước, đại diện công ty DTT sẽ chia sẻ kinh nghiệm tích hợp dữ liệu y tế phục vụ quản lý nhà nước hướng tới cheap nhl jerseys y tế thông minh.

Đại diện các hãng công nghệ quốc tế cung cấp giải pháp đã có ứng dụng tại nhiều quốc gia sẽ có mặt tại VIO 2016. Trong đó, Panasonic mang đến công nghệ Camera 4K hỗ trợ mổ vi thể với độ chính xác cao cùng các giải pháp: Số hóa cơ sở dữ liệu y tế và truyền thông hợp nhất ở bệnh viện, bệnh án điện tử, giải pháp an ninh cho các bệnh viện. Microsoft sẽ giới thiệu đến khối y tế Giải pháp Y tế Thông minh còn Hitachi sẽ giới thiệu Kết nối Thông minh trong Doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ.

Bên cạnh sự kiện VIO 2016, nằm trong chuỗi sự kiện cheap authentic jordans thường niên của HCA, Lễ trao giải Top 5 và Huy chương vàng CNTT-TT sẽ được tổ chức vào tối ngày 23/6. Giải thưởng nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin-truyền thông đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh, đóng góp tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TP.HCM nói riêng và Việt Cheap nfl Jerseys Nam nói chung.