Có thể bạn chưa biết tại sao bánh quy bạn ăn vẫn thường có lỗ

0
834

Giòn tan trong miệng ...

Có thể bạn nghĩ rằng đó là phương pháp trang trí bánh quy truyền thống hay wholesale nfl jerseys là âm mưu rút ruột của cái bánh của những gã bán bánh, vì vậy phải đính chính rằng các công ty bánh kẹo không đục lỗ để ăn bớt phần bánh mà đáng lẽ ra bạn được hưởng, những discount oakley lỗ tròn nhỏ ấy ở đó là có cheap nfl jerseys một lý do riêng của chúng.

Hóa ra, trong quá trình nướng bánh, nếu không có những lỗ nhỏ ấy thì bánh quy sẽ không được nướng một cách đúng quy en chuẩn. Những lỗ nhỏ ấy sẽ cho phép cheap jordan shoes hơi thoát ra khỏi bánh trong quá trình nướng.

Việc thoát hơi này sẽ giúp chiếc bánh được mỏng dẹt theo đúng hình dạng mà bạn thấy. Bên cạnh đó, những lỗ nhỏ ấy còn tạo được độ giòn nhất định trong quá Rabbits trình nướng.

Khi làm bánh quy, nfl jerseys cheap bột nhào được lát phẳng trên một tấm vải. Những tấm vải đó sẽ được đưa qua một loại máy đục lỗ đặc biệt. Số lượng lỗ cũng như khoảng cách giữa các lỗ sẽ phụ thuộc cheap nfl jerseys vào kích cỡ của chiếc bánh quy.

Nếu như các lỗ quá gần nhau, cheap China Jerseys chiếc bánh sẽ trở nên quá khô và cứng, bởi lượng hơi thoát ra sẽ vượt quá quy chuẩn. Ngược jordans for cheap lại, nếu như các lỗ nhỏ ấy quá xa nhau, bề mặt chiếc bánh sẽ nổi lên những bong bóng nhỏ, do hơi cố gắng thoát ra những không được. Chắc hẳn một chiếc bánh quy đầy “mụn nhọt” sẽ không bán được cho ai cả.

Vì vậy, lần tới ăn ray ban sunglasses bánh quy, bạn hãy cảm ơn những cái lỗ bé xíu ấy, đổi vài gram bánh lấy độ giòn tan tuyệt vời chắc chắn không Cheap Jordans phải là “lỗ” chút nào!

LEAVE A REPLY