Alibaba hậu thuẫn Lazada mua lại dịch vụ đi chợ thuê nổi tiếng Singapore, tiến sâu hơn vào thị trường ĐNÁ

0
869

Thương vụ này giúp Alibaba tiếp cận thêm với hơn 600 triệu khách hàng Đông Nam Á.

Trong thông báo mới nhất, Lazada cho biết họ đã chính thức mua lại dịch vụ đi chợ thuê nổi tiếng Singapore là RedMart. Chi tiết về hợp đồng không được tiết lộ, tuy nhiên theo TechCrunch, giá trị của thương vụ ở mức 30 – 40 triệu USD.

Giao dịch dự kiến hoàn tất trong quý này, RedMart vẫn hoạt động độc lập và chia sẻ cơ cheap cheap nfl jerseys jerseys sở hạ tầng cùng mạng lưới khách hàng với Lazada.

Vào khoảng tháng 9/2016, RedMart gặp vấn đề tài chính và buộc phải tìm người mua lại. Hoàn cảnh của RedMart khá giống với Lazada Wholesale cheap nfl jerseys Jerseys trước khi được Alibaba mua siguiente lại hồi tháng 4 vừa qua với giá khoảng 1 tỷ USD từ tay Rocket Internet.

Sau khi hậu thuẫn Lazada trong thương vụ này, Alibaba có thể Cheap Jerseys From China tiếp cận được thêm với hơn 600 triệu người tiêu dùng, thâm nhập sâu hơn vào thị trường Fake Oakleys khu vực Đông Nam Á.

Theo báo wholesale football jerseys china cáo từ TechCrunch, đối thủ lớn nhất của Alibaba là Amazon (Mỹ) cũng đang lên kế hoạch để sớm tiếp cận ray ban outlet Đông Nam Á. Thậm chí doanh nghiệp 北関東事業所にてBBQ開催の、仕込み! này từng đặt Wholesale nfl Jerseys vấn đề mua lại RedMart trước đây.

Theo Trí thức trẻ/Cafebiz

<div oakley sunglasses outlet class=”VCSortableInPreviewMode link-content-footer”>

LEAVE A REPLY