Thanh niên cướp xe cảnh sát bỏ chạy, vừa livestream lên Facebook vừa nghêu ngao hát

0
820

Và anh ta làm thế chỉ vì chán quá không biết làm gì.

Một người đàn ông ở Oklahoma, Mỹ bị cáo buộc đã ăn cắp một chiếc xe cảnh sát, vừa lái vừa hát vài bài country đồng thời stream trên Facebook Live toàn bộ sự việc, bao gồm cả Cheap Jordans việc anh ta bị những xe cảnh sát khác truy đuổi ở tốc độ cao.

John ray ban sunglasses sale Pinney, 25 tuổi, đã bị bắt sau màn rượt đuổi như trong phim, với tốc độ theo cảnh sát lên tới 190km/h, mà anh ta phát trực tiếp (live stream) trên Facebook cá nhân của mình. Nhà chức trách cho hay, anh ta đã nhảy vào một chiếc xe cảnh sát vào khoảng 8 giờ tối giờ địa phương ngày thứ Hai vừa rồi, sau khi một nhân viên cảnh cheap MLB Jerseys sát để chiếc xe của mình hoàn toàn không bị khóa, với chìa khóa còn nguyên trong xe, để đi mua một cốc cà phê.

“Tôi đang ở trong xe cảnh sát. Còi đâu rồi nhỉ?”, Pinney nói trong đoạn video. “Các bạn có nghe thấy tiếng còi của tôi không? Nghe nó mà xem. Chính tôi cũng không thể tin rằng mình Do đang làm việc này, thật luôn đó. Tôi hình như đã chạy thoát khỏi 5 cảnh sát rồi ấy.”

Đoạn video Facebook Live ngồi trong xe cảnh marzo sát của anh chàng John Pinney

John Pinney bị bắt ở gần nhà anh ta sau cuộc truy đuổi khó cheap jordans for sale khăn kéo dài 40 phút. Anh ta nói trên Facebook rằng cheap Air Jordans vì chán quá không biết làm gì nên mới phạm tôi. “Tôi chẳng có wholesale nfl jerseys việc gì khác để làm”, anh nói.

Hiện John Pinney phải đối mặt với vài tội danh bao gồm tội bỏ chạy, tội từ chối bắt giữ và chiếm dụng vũ khí (có thể có trong xe cảnh sát). Trả lời phỏng vấn đài CBS, sĩ cheap nfl jerseys quan địa phương Steve Stoltz nói: “Cá nhân tôi rất khuyến ray ban sale khích tất cả cheap jordans online tội phạm sử dụng Facebook Live trong khi phạm tội, như thế việc bắt giữ của chúng tôi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, còn tội phạm có thể sử dụng đoạn video đó tại phiên xét xử làm bằng chứng cho một phán quyết chính xác hơn.”

Một phút bốc đồng đã khiến anh chàng này chuẩn bị đối diện sự trừng phạt cheap oakleys sunglasses nặng nề của pháp luật. Và bằng chứng thì rành rành ra đó kìa.

 

LEAVE A REPLY